Giỏ hàng

Hỏi và Đáp

Q: Viên uống Nature Queen có tác dụng như thế nào?

A: Dạ thưa chị, viên uống Nature Queen có tác dụng:

  • Bồi bổ khí huyết, tăng nuôi dưỡng chân tóc. Ngăn tóc gãy rụng, khô tóc và kích thích mọc tóc, giúp tóc óng mượt, chắc khỏe. Hỗ trợ làm đen tóc và làm chậm quá trình bạc tóc. 
  • Hỗ trợ làm đẹp da, làm da sáng mịn, hồng hào
  • Đặc biệt viên uống có tác dụng bổ máu, bổ thận nên giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ra rụng tóc, tốc khô, yếu.

Q: Serum Nature Queen có tác dụng như thế nào?

A: Serum Mọc Tóc Nature Queen có tác dụng tăng cường lưu thông máu dưới da đầu, thúc đẩy quá trình mọc tóc diễn ra nhanh hơn để tăng độ dầy, độ bền khoẻ và sinh khí cho một mái tóc.
  • Chiết xuất lá Dâu tằm, lá Vừng, Trầu không và Trắc bách diệp: chống ngứa da đầu, loại gàu và kích thích mọc tóc
  • Các loại tinh dầu Bưởi, Sả chanh, Hương nhu, Hoắc hương: giúp tăng cường máu lưu thông dưới da đầu để nuôi dưỡng chân tóc và kích thích mọc tóc. Đồng thời, kết hợp với nhau tạo ra hương thơm tự nhiên, tạo cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng cho da đầu.
  • Bitionyl -Tripeptide – 1, Hematin: là hai hoạt chất mới có tác dụng kích thích mọc tóc mang tính đột phá của thế giới, hiện đang là xu hướng điều trị rụng tóc hàng đầu tại Mỹ.
  • Các thành phần tá dược như PG, PEG giúp tăng tính thấm qua da đầu giúp tác dụng tốt hơn.

Đặc biệt: Bitionyl Tripeptide và Hematin là 2 chất đã được nghiên cứu và đang là xu hướng điều trị rụng tóc và hói đầu số 1 tại Mỹ.

Q: Dùng serum Nature Queen có bị bết tóc hay kích ứng ko?

A: Dạ, serum bên em không gây bết dính, dễ dàng gội sạch. Serum cũng êm dịu với da đầu, sảng khoái, thư giãn chứ ko gây kích ứng hay nóng rát.

Q: Nature Queen có tác dụng thật không?

A: Dạ, em cam kết nếu chị dùng kết hợp viên uống và serum mọc tóc Nature Queen đúng như hướng dẫn, thì sau 1 tháng sẽ hết rụng tóc và tóc con mọc lên.

Sau đó, tiếp tục duy trì 2-3 tháng nữa để tóc con mọc lên dày, đẹp, chắc khỏe, óng mượt.

Q: Chỉ sử dụng mình viên uống Nature Queen hoặc serum được không?

A: Dạ được chị ạ, cả serum và viên uống đều có tác dụng ngăn rụng và kích thích mọc tóc. Nhưng để hiệu quả tốt nhất thì chị nên dùng kết hợp: Serum thúc đẩy mọc tóc nhanh còn viên uống giúp nuôi dưỡng tóc con đó mọc lên chắc khỏe.

Q: Giá bộ sản phẩm chống rụng tóc thế nào?

A: Viên uống 1750k, serum 1170k, oil 1000k

Q: Mình bị xơ tử cung và ngực có nang nhỏ uống Nature Queen đc ko?

A: Dạ để an toàn thì chị đừng nên uống ạ. Chị có thể sử dụng serum mọc tóc Nature Queen cũng có tác dụng mọc tóc nhanh đó ạ.

Q: Nam 25 tuổi, từ 20 tuổi bị rụng tóc không rõ nguyên nhân, hói gần nửa đầu? có dùng được viên uống Nature Queen không?

A: Dùng được. Nature Queen giải quyết tận gốc nguyên nhân gây rụng tóc. Giúp bổ thận, bổ huyết từ đó tăng cường nuôi dưỡng tóc và kích thích mọc tóc. Theo YHCT quan niệm: tóc là huyết dư, thận sinh tinh, tinh sinh tủy, tủy sinh huyết nên muốn điều trị tận gốc rụng tóc phải dùng thuốc bổ thận.