Giỏ hàng

Chất lượng cuộc sống

Sản phẩm an toàn cho cuộc sống chất lượng

Mục tiêu của Nhà Của Mẹ là giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với những sản phẩm xanh, sạch, an toàn. Không chỉ đảm bảo mức giá ưu đãi tốt nhất, chúng tôi còn đưa ra cam kết hoàn toàn về chất lượng: Từng sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng về nguồn gốc xác thực và chất lượng chi tiết trước khi được chuyển đến tay khách hàng.

Nhà Của Mẹ đã làm điều đó như thế này:

1. Chỉ làm việc trực tiếp với nhà sản xuất và nhà phân phối chính thức

Sản phẩm trên Nature Beauty Shop được chúng tôi giao dịch trực tiếp với các nhà sản xuất, hoặc với nhà phân phối chính thức nếu nhà sản xuất không có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Theo đó, Phật Sơn chỉ lựa chọn những đối tác có đầy đủ chứng nhận phân phối hợp pháp cho các sản phẩm mà chúng tôi tìm kiếm.

  • Với đối tác là nhà sản xuất, chúng tôi được cung cấp bản sao hợp pháp của chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cấp bởi Cục Sở hữu Trí tuệ.
  • Với đối tác là nhà phân phối chính thức, chúng tôi yêu cầu cung cấp bản sao hợp pháp của chứng nhận ủy quyền phân phối xác nhận bởi người sở hữu thương hiệu.
  • Tất cả hàng ưu đãi trên Nature Beauty Shop đều có đầy đủ chứng nhận chính hãng từ nhà cung cấp. Theo đó, sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo có hợp đồng hợp pháp trước khi bán cho khách hàng.

2. Vận hành nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm

Đội ngũ Kiểm soát Chất lượng của Nhà Của Mẹ tiến hành quy trình kiểm tra chi tiết hai lần để bảo đảm tình trạng hoàn hảo của từng sản phẩm:

  • Kiểm tra lần đầu tiên ngay khi nhận được sản phẩm từ các đối tác, nhằm phát hiện sớm bất kì tình trạng lỗi nào nếu có và tiến hành thay thế sản phẩm.
  • Kiểm tra lần thứ hai trước khi đóng gói và vận chuyển sản phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo suốt quá trình bảo quản.