Giỏ hàng

Nhà văn Trang Hạ

“Sau trận cảm ốm, tóc phải cắt đi gần gang tay, nhưng có vẻ tinh dầu sả hợp với những người hoài cổ 7x: chỉ những người đã từng sống qua những năm 80 thời chưa từng có dầu gội sữa tắm như mình mới nhớ nhung mùi dầu gội củ sả, lá chanh, hương nhu, mùi già... Thời hiện đại, chúng ta ưa xài đồ ngoại nhập, từ xả tóc khô tới gội đầu gầu cũng phải nhập về cho xịn. Chắc không mấy doanh nghiệp như cô bạn mình bên Thái Dương, lại sản xuất thứ "hoài cổ, nhớ thương" này xuất sang cho khách hàng sống thuận tự nhiên bên Mỹ. Chai dầu gội NATURE QUEEN là mùi sả thơm ngát, với tinh dầu hương nhu, màu hơi nâu, gội xong cả phòng tắm giống hệt như hôm mình...

“Sau trận cảm ốm, tóc phải cắt đi gần gang tay, nhưng có vẻ tinh dầu sả hợp với những người hoài cổ 7x: chỉ những người đã từng sống qua những năm 80 thời chưa từng có dầu gội sữa tắm như mình mới nhớ nhung mùi dầu gội củ sả, lá chanh, hương nhu, mùi già... 

Thời hiện đại, chúng ta ưa xài đồ ngoại nhập, từ xả tóc khô tới gội đầu gầu cũng phải nhập về cho xịn. Chắc không mấy doanh nghiệp như cô bạn mình bên Thái Dương, lại sản xuất thứ "hoài cổ, nhớ thương" này xuất sang cho khách hàng sống thuận tự nhiên bên Mỹ. 

Chai dầu gội NATURE QUEEN là mùi sả thơm ngát, với tinh dầu hương nhu, màu hơi nâu, gội xong cả phòng tắm giống hệt như hôm mình vào xông lá chợ Bưởi!
Chai dầu xả Nature Queen mùi giống vậy nhưng vì công dụng làm mềm tóc, nên mùi nhạt hơn. Mình gội hàng ngày nhưng cứ cách nhật mới dùng dầu xả. Vì tránh cho việc… bay mất mùi dầu gội trên tóc! 

Nằm chờ tóc khô, đọc một cuốn sách cũ đã lâu chưa đọc xong. Luồn năm ngón tay vào mái tóc mềm, nghĩ mình làm thế nào có cỗ máy quay ngược lại những năm tháng yêu thương cũ, khi mùi tóc cứ nhắc hoài, nhắc hoài thế này... ”

Danh mục tin tức

Từ khóa